JPF01002 โอซาก้า วาคายาม่า เกียวโต 4วัน3คืน
19900บาท
/ per person
(0 Reviews)

อัตราค่าบริการ
โรงแรม |
4-7 ท่าน ราคาท่านละ |
8-12 ท่าน ราคาท่านละ |
พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ |
ระดับ 2 ดาว TMG HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 2 ดาว |
22,900.- | 19,900.- | 7,500.- |
ระดับ 3 ดาว NEW OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว |
24,900.- | 20,900.- | 9,000.- |
อัตราค่าบริการรวม
- ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืนตามระบุ หรือเทียบเท่า พักห้องละ2ท่าน เนื่องจากโรงแรมอยู่ในตัวเมือง ห้องจะมีขนาดเล็ก จึงไม่สามารถเสริมเตียงได้
- ค่าอาหารตามรายการที่ระบุ
- ค่าพาหนะท่องเที่ยว ตามรายการระบุ
- ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
- ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท
อัตราค่าบริการไม่รวม
- ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
- ค่าภาษีสนามบินไทย และญี่ปุ่น
- ค่าบริการโหลดสัมภาระน้ำหนักใต้ท้องเครื่อง
- ค่าทิปไกด์และคนขับรถ ท่านละ 1,000 บาท/ทริป
- ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ.ที่จ่าย 3%
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆนอกรายการ
- ค่าบริการฝากสัมภาระลงใต้ท้องเครื่องเพิ่มเติม กรณีเกินจากที่กำหนดและสายการบินมีการเรียกเก็บ(จำนวนสัมภาระเกิน)
- ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น กรณีประกาศให้กลับมายื่นร้องขอวีซ่าอีกครั้ง (เนื่องจากทางญี่ปุ่นได้ประกาศยกเว้นการยื่นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทยสำหรับผู้ที่ประสงค์พำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน)
เงื่อนไขการชำระ
โอนเงินค่ามัดจำท่านละ 10,000 บาท ภายใน 3 วันนับจากวันที่ตกลงจองทัวร์ ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 40 วัน | ||
ชื่อบัญชี นายวัฒนา วิริยะกิตติ บัญชีออมทรัพย์ | ||
– ธนาคารกสิกรไทย | สาขา ซอยจารุรัตน์ | เลขที่บัญชี 071-2-80018-6 |
– ธนาคารไทยพาณิชย์ | สาขา ซอยลาซาล | เลขที่บัญชี 221-2-20230-1 |
เมื่อทำการโอนเงินแล้ว กรุณาส่ง FAX ใบโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ (เพื่อใช้ในการทำประกันการเดินทาง) และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พร้อมระบุโปรแกรมทัวร์ มาที่ 02-748-7330 การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อมีการโอนเงินมัดจำเรียบร้อยแล้วเท่านั้น |
-
Destination
Tour Plan
1
วันแรก สนามบินคันไซ – โอซาก้า – เมืองวาคายาม่า – สถานีรถไฟแมวเหมียว - มาริน่า ซิตี้ พอร์ตโต ยูโรป้า – โอซาก้า – ตลาดคุโรมง
__.__ น.ไกด์ท้องถิ่นต้อนรับที่สนามบินคันไซ (เวลาที่ญี่ปุ่น เร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง)
***สำคัญมาก!! ประเทศญี่ปุ่นไม่อนุญาตให้นำอาหารสด จำพวก เนื้อสัตว์ พืช ผัก ผลไม้ เข้าประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษปรับและจับ *** นำท่านเดินทางสู่ เมืองวาคายาม่า ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที เป็นเมืองหนึ่งในภูมิภาคคันไซ อยู่ติดกับเมืองโอซาก้า และไม่ไกลจากเมืองนารา รวมถึงเมืองเกียวโต วากายาม่าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และมีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ รวมถึง สถานที่เก่าแก่ และยังท่องเที่ยวได้ตลอดปี โดยแต่ละช่วงฤดู แต่ละสถานที่ก็มีความสวยงามที่แตกต่างกัน เมืองวากายาม่าตั้งอยู่บนคาบสมุทรที่ใหญ่ที่สุดของญีปุ่นชื่อว่าคาบสมุทรคิอิเมืองนี้จึงถูกล้อมรอบไปด้วยทะเล เต็มไปด้วยอาหารทะเลสดๆ คุณภาพเน้นๆ พร้อมรสชาติแสนอร่อยให้เราได้ลองลิ้มชิมรสอย่างละลานตา ดังนั้นเราจะพลาดชิมอาหารทะเลแห่งเมืองวากายาม่าได้ยังไง นำท่านเดินทางสู่ สถานีรถไฟคิชิ (Kishi) เป็นสถานีรถไฟแมวเหมียวที่เมืองวากายาม่า รถไฟนี้มีชื่อว่า "รถไฟแมวเหมียว" หรือ "ทามะเด็น" รถไฟน่ารักที่ตกแต่งในสไตล์แมวเหมียวตลอดทั้งคัน ตั้งแต่ลวดลายรถไฟรูปแมวเหมียว ภายนอก แล้วภายใน ทั้งเบาะนั่ง วอลเปเปอร์ติดผนัง มือจับเบาะรองนั่ง และมุมจัดวางหนังสืออ่านเล่นบนขบวนรถไฟอีกด้วย และสิ่งที่ไม่ธรรมดาของสถานีรถไฟเล็กๆแห่งนี้ ก็คือ นายสถานีทามะ หรือ เจ้าแมวทามะ แมวแสนน่ารักที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนายสถานีเมื่อปี 2007 ต่อมาเมื่อต้นปี 2012 สถานีแห่งนี้ก็ได้มีการแต่งตั้งนายสถานีฝึกหัดขึ้นมาอีกหนึ่งตัว ชื่อว่า นิทามะ ซึ่งในปัจจุบัน นิทามะ ได้เป็นตัวแทนอย่างเต็มตัวของ ทามะ นายสถานีคนเก่าที่ลาจากโลกไปเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมาแล้ว บริเวณสถานีรถไฟแห่งนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์แมวเหมียวให้ท่านเดินเล่น หรือคาเฟ่แมวเปิดใหม่ ให้ท่านได้เลือกซื้อของหวาน หรือเลือกนั่งรถไฟ วิ่งจากสถานีคิชิ ไปจนสิ้นสุดปลายทางที่ สถานีอิตะคิโซะ (Idakiso) ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟประมาณ 10 นาที (ค่าบัตรเข้าชม พิพิธภัณฑ์แมวเหมียว และ ตั๋วรถไฟแมวเหมียว ไม่ได้รวมอยู่ในค่าทัวร์ หากสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ไกด์ท้องถิ่น) นำท่านเดินทางสู่ มาริน่าซิตี้ พอร์ตโต ยูโรป้า
เที่ยงบริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร อาหารซีฟู้ด นำท่านชม มาริน่าซิตี้ พอร์ตโต ยูโรป้า บรรยากาศภายในพอร์ตโต้ ยูโรป้า นั้นเต็มไปดว้ยกลุ่มอาคารต่างๆที่ถูกสร้างในสไตล์ยุโรปยุคกลาง มีทั้งปราสาทขนาดย่อม หอนาฬิกา ทางเดินและขึ้นบันไดที่ปูด้วยหิน รวมไปถึงลานน้ำพุ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนไหนก็เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความย้อนยุคและความคลาสสิคแบบยุโรปนอกจากความสวยงามของพอร์ตโต้ยูโรป้าแล้วพื้นที่อื่นๆของสวนสนุก มารีน่า ซิตี้เองก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กันซึ่งแม้จะได้ชื่อว่าเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมาย แต่ก็ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง นำท่านเดินทางกลับสู่เมืองโอซาก้า นำท่านเดินทางสู่ ตลาดคุโรมง เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองโอซาก้า จนได้รับสมญานามว่าเป็น ครัวของโอซาก้า บรรยากาศภายในเป็นทางเดินเล็กๆ ทอดยาวประมาณ 600 เมตร 2 ข้างทางจะเต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆกว่า 160 ร้านค้า ขายทั้งของสด และแบบพร้อมทาน มีของกินเล่นและอาหารพื้นเมืองมากมายหลายชนิดให้ได้ชิมกัน ของที่ขายส่วนภายในตลาดคุโรมงจะเป็นของสด โดยเฉพาะอาหารทะเล เนื้อ และผักต่างๆ ร้านอาหารต่างๆภายในตลาดจึงเน้นขายอาหารทะเลกัน ทั้งแบบสดๆ เช่น ซาชิมิ ซูชิ และหอยนางรม และแบบปรุงสุก เช่น ปลาไหลย่าง ปลาหมึกย่าง หอยเชลย่าง กุ้งเทมปุระ เป็นต้น นอกจากนี้ก็จะเป็นพวกผลไม้ต่างๆตามฤดูกาลของญี่ปุ่นที่ควรค่าแก่การลองเป็นอย่างมาก เช่น แอปเปิ้ล มะเขือเชอรี่ สตอเบอรี่ เมล่อน กีวี และลูกแพร ราคาถูกกว่าและหอมหวานกว่าบ้านเรานอกจากของสดแล้วในตลาดก็จะมีพวกร้านขายของที่น่าสนใจอีกหลายร้าน เช่น อุปกรณ์ทำครัว เสื้อผ้ากระเป๋าต่างๆ แต่ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของตลาดนี้ ก็คือพวกร้านขายขนมแบบท้องถิ่น ที่มีทั้งแบบแพคเกจดูบ้านๆ อินดี้ๆหน่อยซึ่งอาจจะไม่ได้เห็นที่อื่นๆ ไปจนถึงแบบที่มีขายทั่วไป อย่างเช่นพวก KitKat กลูลิโกะ รสต่างๆ ประมาณนี้ก็มีให้เลือกเยอะอยู่เหมือนกัน
เย็นอิสระอาหารค่ำ ให้ท่านได้เลือกลิ้มรสอาหารตามที่ท่านชื่นชอบตามอัธยาศัย
พักโรงแรมระดับ 2 ดาว หรือ 3 ดาว ตามที่ท่านเลือก
พักที่ TMG HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 2 ดาว หรือ NEW OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว
2
วันที่สอง โอซาก้า - เกียวโต – อาราชิยาม่า – ป่าไผ่ - วัดคิโยมิสึเดระ - ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ - โอซาก้า - ปราสาทโอซาก้า – ช้อปปิ้งย่านชินไซบาชิ
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ เมืองอาราชิยามะ เป็นพื้นที่ชานเมืองทางตะวันตกของนครเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น พื้นที่บริเวณนี้เป็นทิวเขาขนานไปกับแม่น้ำโออิ ซึ่งมีทัศนียภาพที่งดงามและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก นอกจากนี้ อาราชิยามะยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นหนึ่งในอุทยานประวัติศาสตร์ของชาติญี่ปุ่น นำท่านชม สวนไผ่อาราชิยาม่า ตั้งอยู่ด้านหลังของ วัดเทนริวจิ Tenryuji เมืองอาราชิยาม่า ตะวันตกของเกียวโต เป็นเส้นทางเล็กๆ เลาะเลียบไปในตัวป่าไผ่ ใช้เวลาเดินเที่ยวไปกลับประมาณ 20-30 นาที สามารถชมวิวของต้น ไผ่มากมายหลายพันต้นที่เรียงราย สวยงามตามธรรมชาติ นำท่านออกเดินทางสู่ เมืองเกียวโต เมืองหลวงของญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 8 และรุ่งเรืองในฐานะศูนย์กลางการปกครอง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมของญี่ปุ่นมากกว่า 1,100 ปีก่อนที่เมืองหลวงจะถูกย้ายไปยังโตเกียวในกลางศตวรรษที่ 19 วัดและศาลเจ้ามากมายในเกียวโตถูกสร้างขึ้นมาในช่วงนั้นแหล่งประวัติศาสตร์ 17 แห่ง ซึ่งมีวัดคิโยมิสึ และปราสาทนิโจ รวมอยู่ด้วยนั้นได้ถูกขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก นำท่านเดินทางสู่ วัดคิโยมิสึเดระ หรือที่คนไทยเรียกกันว่า วัดน้ำใส เป็นวัดเก่าแก่บนเนินเขาที่มีอายุเก่าแก่กว่าตัวเมืองเกียวโต วัดคิโยมิสึเดระ แปลเป็นภาษาไทยว่า วัดน้ำใส สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 778 หรือ พ.ศ. 1321 มรดกโลก อายุ กว่า 1200 ปี ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง จะพบกับบรรยากาศ ใบไม้หลากสีสัน ชื่อวัดน้ำใส มาจากน้ำตกโอโตวะ เป็นน้ำตกที่แบ่งย่อยออกเป็น 3 สายไหลลงมาภายในบริเวณวัด เนื่องจากน้ำดังกล่าวมีความใส สะอาด จึงตั้งชื่อวัดตามลักษณะดังกล่าว ชาวญี่ปุ่นมีความเชื่อว่า หากผู้ใดได้ดื่มน้ำใสที่วัดคิโยมิสึเดระ จะสมปรารถนาในสิ่งที่หวังไว้ หากดื่มน้ำจาก แม่น้ำสายที่ 1จะประสบความสำเร็จด้านการศึกษา แม่น้ำสายที่ 2 จะสมหวังเรื่องความรัก แม่น้ำสายที่ 3 จะมีสุขภาพแข็งแรงทำให้มีอายุยืนยาว ตัวอาคารพระอารามหลักของวัดน้ำใส สามารถชมบรรยากาศ สักการะและขอพรจากองค์พระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม 11 พักตร์ 1000 กร ซึ่งเป็นพระประธานของวัด นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นที่ประดิษฐานของเทพเอบิสึผู้เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวยมั่งคั่ง
เที่ยงบริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
นำท่านเดินทางสู่ ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ชมเสาโทริอิ ซุ้มประตูสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของศาลเจ้าที่มีมากกว่าร้อยต้นทอดตัวยาวตามเส้นทางของไหล่เขาลดหลั่นกันบนเส้นทางยาวถึง 4 กิโลเมตร และเป็นฉากของภาพยนตร์เรื่อง MEMORIES OF GEISHAที่ซายูริ นางเอกของเรื่องวิ่งลอดซุ้มประตูเพื่อไปขอพรเทพเจ้าให้ตนเองสมความปรารถนา นำท่านเดินทางกลับเมืองโอซาก้า ชม ปราสาทโอซาก้า (ชมบริเวณด้านนอกปราสาท) หนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองโอซาก้า เป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวหลักที่ใครมาเที่ยวโอซาก้าก็ต้องเดินทางมาที่นี่ด้วย ให้ทุกท่านสัมผัสความยิ่งใหญ่และประวัติความเป็นมาของปราสาท ปราสาทโอซาก้าสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1583 แทนที่วัดอิชิยาม่า ฮอนกันจิ ซึ่งได้ถูกทำลายโดยโอดะ โนบุนากะ ประมาณ 30 ปีก่อนที่จะสร้างปราสาทโอซาก้า ท่านโทโยมิ ฮิเดโยชิ ผู้สร้างปราสาทตั้งใจที่จะให้ปราสาทแห่งนี้เป็นศูนย์กลางใหม่ของญี่ปุ่นภายใต้การปกครองของท่าน ภายหลังการสร้างเสร็จก็ได้กลายเป็นปราสาทที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นในขณะนั้น แต่หลังจากที่ท่านฮิเดโยชิเสียชีวิตลงไม่กี่ปี ปราสาทได้ถูกโจมตีและทำลายโดยทหารของโทคุกาว่า และได้มีการสร้างปราสาทขึ้นมาใหม่อีกครั้งในปี ค.ศ.620 แต่ต่อมาหอคอยของปราสาทก็ได้ถูกฟ้าผ่าและไฟไหม้ในปี ค.ศ. 1665 ให้ท่านถ่ายรูปกับความงดงามของปราสาทแห่งนี้ตามอัธยาศัย นำท่านช้อปปิ้งย่านชินไซบาชิ (Shinsaibashi) เป็นย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโอซาก้า เป็นถนนคนเดินชินไซบาชิยาวประมาณ580 เมตร ตลอดเส้นทางจะมีร้านค้าอยู่ประมาณ 180 ร้าน ทางฝั่งทิศใต้ ของถนนคนเดินของชินไซบาชิจะมีป้ายทางเข้าแถวป้ายกูลิโกะ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้ามากมายหลายชนิด ทั้งเครื่องไฟฟ้า กล้องถ่ายรูปดิจิตอล นาฬิกา เครื่องเล่นเกมส์ หรือสินค้าแฟชั่นที่เอาใจคุณผู้หญิง เช่น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าแบรนด์เนม แฟชั่นล้ำอนาคตสำหรับวัยทีนทั้งหลาย เครื่องสำอางยี่ห้อดังของญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น KOSE, KANEBO, SK II, SHISEDO และอื่นๆอีกมากมาย
เย็นอิสระอาหารค่ำ เพื่อไม่เป็นการรบกวนการช้อปปิ้ง
พักโรงแรมระดับ 2 ดาว หรือ 3 ดาว ตามที่ท่านเลือก
พักที่ TMG HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 2 ดาว หรือ NEW OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว
3
วันที่สาม อิสระให้ท่านท่องเที่ยวตามอัธยาศัยเต็มวัน
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
อิสระให้ท่านท่องเที่ยวตามอัธยาศัยเต็มวันด้วยตัวท่านเอง(ไกด์แนะนำเส้นทางให้)
- หรือท่านสามารถเลือกซื้อบัตรเข้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน
**กรณีสั่งซื้อกับบริษัท ราคาบัตรท่านละ 3,000 บาท กรุณาสั่งซื้อพร้อมจองทัวร์หรือก่อนเดินทาง10วันเท่านั้น (ทางบริษัทจำหน่ายเฉพาะบัตรสวนสนุกไม่รวมค่ารถไฟในการเดินทาง) **ทางบริษัทขออนุญาตปรับราคาบัตรขึ้นถ้าเงินเยนมีการปรับขึ้นเรท100เยน=35บาท**
- ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ Universal Studio Japan ร่วมสนุกท้าทายกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดตื่นเต้นระทึกใจจากหนังดังที่ท่านชื่นชอบ กับโลกภาพยนตร์ของฮอล์ลิวู้ด เช่น Hollywood Dream The Ride Backdrop ,ล่องเรือผจญภัยกับไดโนเสาร์จากเรื่อง Jurassic Park นั่งเรือเพื่อพบกับความน่าสะพรึงกลัวเหมือนอยู่ ในเหตุการณ์จริงกับ Jaw ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1,500 ล้านเยน (เฉพาะจอว์) และสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นภาคใหม่ของ Spider-Man ที่รอให้ท่านพิสูจน์ความมันส์ พร้อมทั้งพบกับโซนตัวการ์ตูนสำหรับเด็กโซน “วันเดอร์แลนด์” เป็นโซนสวนสนุกสไตล์ครอบครัวให้ท่านได้เพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนสุดน่ารักชื่อดังของญี่ปุ่น Hello Kitty, Snoopy, Sesame Street หรือเป็นโซนใหม่ HARRY POTTER ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่จำลองมาจากในเรื่องแฮรี่พอร์ตเตอร์ และพบกับโซนใหม่ล่าสุดที่จะเปิดในวันที่21เมษายน 2560 โซน Minions Park ภายในสวนสนุก Universal ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาภายในสวนสนุกและสามารถซื้ออาหารได้จาก ภายในสวนสนุก บริเวณด้านนอกตรงทางเข้าสวนสนุกคือ Universal City walk Osaka เป็นพื้นที่จำหน่ายสินค้าที่มีร้านอาหารมากมาย - เลือกอิสระเที่ยวเอง ช้อปปิ้งอิสระตามอัธยาศัยเต็มวัน (ไม่รวมค่ารถไฟและไม่มีรถบัสบริการ) ด้วยการนั่งรถไฟ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางไปย่านต่างๆที่เป็นไฮไลท์ของโอซาก้าย่านดังที่เลือกสรรเป็นสวรรค์ของคนชอบ กิน เที่ยว ช้อป ได้แก่
- โดทงบุริ (Dotonburi) หนึ่งในสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่โด่งดังของโอซาก้า แหล่งรวมร้านอาหารมากมายที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ถนนแห่งนี้จะเลียบริมคลองโดทงโบริ และยังมีทั้งร้านค้า และแหล่งบันเทิงอีกมากมาย รวมไปถึงป้ายนักวิ่งกูลิโกะ (Glico Running Man s ign) และปูคานิโดราคุ (Kani Doraku crab sign) ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองโอซาก้าด้วย - สวนนัมบะ Namba Parks ออกแบบการสร้างให้คล้ายกับหุบเขา สามารถนั่งพักผ่อนในสวนแบบธรรมชาติท่ามกลางภูมิทัศน์เมืองใหญ่ มีห้างสรรพสินค้ากว่า 120 ร้าน รวมทั้งโรงภาพยนตร์ อัฒจรรย์ และสวนดาดฟ้า บนชั้น 6 มีร้านอาหารจำนวนมากเปิดให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเกาหลี อาหารอิตาเลียน อาหารเวียดนาม และอื่นๆ ร้านค้าเปิดเวลา 11:00-21:00 ร้านอาหารเปิดเวลา 11:00-23:00
- ย่านเด็นเด็น Den Den Town ตั้งอยู่ในพื้นที่ Nipponbashi เป็นย่านขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ คล้ายกับย่าน Akihabara ของโตเกียว นอกจากนี้ยังมีการ์ตูนมังงะ อนิเมะ และคอสเพลย์คาเฟ่ต์ต่างๆรวมอยู่ที่นี่ด้วย ร้านค้าเปิดเป็น 2 ช่วง คือ 10:00-11:00 และ 19:00-20:00
- ย่านชินเซไก (Shinsekai) เป็นเสมือนแลนด์มาร์กสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองโอซาก้า ชินเซไกแปลตรงตัวว่า “โลกใหม่” ที่หมายถึงโลกใบใหม่แห่งโอซาก้า มีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง มีหอคอยซึเทนคาคุ(Tsutenkaku)ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของย่านชินเซไกนี้ตั้งอยู่ตรงกลางด้วย จะคึกคักแบบสุดๆก็ช่วงกลางคืนนี่ เต็มไปด้วยร้านค้าและ ผู้คนมากินดื่มกันตามร้านตามๆอย่างเนืองแน่น บริเวณนี้ยังมีถนนแคบๆที่เรียกกันว่า จันจัน โยโกะโช (Jan Jan Yokocho) ที่เป็นแหล่งรวมร้านกินดื่มสำหรับคนญี่ปุ่น เปิดไฟร้านเรียกแขกคึกคัก มีอาหารและขนม และกับแกล้มให้ลองชิมกันมากมายและยังมีร้านขายของที่ระลีกให้เลือกช้อปปิ้งอีกหลายร้านและที่นี่จะพบเห็นหุ่นคล้ายลิงนั่งยิ้ม ตามมุมต่างๆก็คือบิลลิเคน (Billikan) หรือเทพแห่งโชคลาภเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของย่านนี้ด้วย
-สปา เวิลด์ (Spa World) ศูนย์รวมบ่อน้ำแร่ใหญ่ที่สุดในโอซาก้า เป็นศูนย์รวมวารีบำบัดที่ใหญ่ที่สุดในโอซาก้า ตั้งอยู่ในย่าน Shinseikai ใกล้หอคอยทสึเทงคาคุ ภายในมีบ่อน้ำแร่ธรรมชาติในที่ร่มแยกเป็นโซนยุโรป โซนเอเชีย รวมทั้งสิ้น 16 บ่อ มีห้องซาวน่า ห้องสปาหินร้อน นวดตัวผ่อนคลาย สวนน้ำซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24ชั่วโมง **วันนี้ไม่มีบริการรถบัสและอาหารกลางวันและอาหารค่ำ **
พักโรงแรมระดับ 2 ดาว หรือ 3 ดาว ตามที่ท่านเลือก
พักที่ TMG HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 2 ดาว หรือ NEW OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว
4
วันที่สี่ โอซาก้า – ศาลเจ้าสุมิโยชิ – Rinku Premium Outlet - สนามบินคันไซ
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ ศาลเจ้าสุมิโยชิ หนึ่งในศาลเจ้าที่มีความเก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น สร้างขึ้นในปีค.ศ.211 อาคารหลักของศาลเจ้าในปัจจุบัน สร้างขึ้นในปี 1810 ภายในเป็นที่ตั้งของเทพเจ้าคามิ (เทพเจ้าชินโต) คอยให้ความคุ้มครอง นักเดินทาง ชาวประมง ชาวเมืองจำนวนกว่า 2 ล้านคนนิยมเดินทางไปนมัสการศาลเจ้าสุมิโยชิ ในช่วงปีใหม่ จุดถ่ายรูปสวยของวัดนี้คือสะพานโค้งสีแดง Sumiyoshi Sorihashi หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Taikobashi ที่เป็นจุดเด่นของศาลเจ้าแห่งนี้ โดยมุมนี้ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 100 วิวที่สวยงามที่สุดของคันไซ นำท่านช้อปปิ้ง รินคู พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท (Rinku Premium Outlet) เอาท์เล็ทขนาดใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ที่หากมาจากสนามบินนานาชาติคันไซจะมาง่ายสุดๆ เพราะสถานที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของสนามบินแหล่งนี้นี่เอง รินคู พรีเมี่ยม เอาท์เล็ทได้ถูกออกแบบมาโดยได้แรงบัลดาลใจมาจากบรรยากาศท่าเรือตอนใต้ของอเมริกา จำลองเป็นเสมือนเมืองท่าแห่งการช็อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ ภายใต้การแตกแต่งที่ดูหรูหรามีสไตล์และรวบรวมแบรนด์ดังร้านค้าเด็ดไว้มากถึง 210 ร้าน ที่แต่ละร้านงัดเอาโปรโมชั่นดีๆโดยขนทัพมาลดกันแบบช็อปแบรนด์ต้องมีอาย เพราะทั้งของมีให้เลือกเยอะแถมถูกชนิดที่แทบจะอยากซื้อกลับไทยชนิดที่ใช้ไม่ซ้ำวันกันเลย แบรนด์ที่ขายที่นี่นั้นมีตั้งแต่แบบหรูๆชื่อดังไปจนสตรีทแบรนด์ทั่วไป ครบครันทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน “อาทิ Dolce & Gabbana, Armani, Kate Spade New York, Coach, United Arrows, NIKE, Adidas และ Royal Copenhagen” แถมเมื่อหิวหรือเดินจนขาลากแล้วยังมีมุมให้นั่งพักผ่อนอย่างศูนย์อาหารที่คัดร้านดีร้านเด็ดๆแบบไม่แพ้ห้างสรรพสินค้าดังๆมาให้นั่งทานกับแบบเพลินๆอีกด้วย หมายเหตุ โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงหากมีเวลาไม่พออาจจะช้อปได้ที่เดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเที่ยวบินขากลับของท่าน
เที่ยง / เย็นอิสระอาหารเที่ยงและค่ำ เพื่อเป็นการไม่รบกวนการช้อปปิ้งของท่าน
__.__ น.ออกเดินทางจากเมืองโอซาก้า กลับกรุงเทพฯ โดยสายการบิน ……………….. เที่ยวบินที่ ……………
__.__ น.เดินทางถึง สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ
5
อัตราค่าบริการ
โรงแรม | 4-7 ท่าน ราคาท่านละ | 8-12 ท่าน ราคาท่านละ | พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ |
ระดับ 2 ดาว TMG HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 2 ดาว | 22,900.- | 19,900.- | 7,500.- |
ระดับ 3 ดาว NEW OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว | 24,900.- | 20,900.- | 9,000.- |
6
อัตราค่าบริการรวม
- ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืนตามระบุ หรือเทียบเท่า พักห้องละ2ท่าน เนื่องจากโรงแรมอยู่ในตัวเมือง ห้องจะมีขนาดเล็ก จึงไม่สามารถเสริมเตียงได้
- ค่าอาหารตามรายการที่ระบุ
- ค่าพาหนะท่องเที่ยว ตามรายการระบุ
- ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
- ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท
7
อัตราค่าบริการไม่รวม
- ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
- ค่าภาษีสนามบินไทย และญี่ปุ่น
- ค่าบริการโหลดสัมภาระน้ำหนักใต้ท้องเครื่อง
- ค่าทิปไกด์และคนขับรถ ท่านละ 1,000 บาท/ทริป
- ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ.ที่จ่าย 3%
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆนอกรายการ
- ค่าบริการฝากสัมภาระลงใต้ท้องเครื่องเพิ่มเติม กรณีเกินจากที่กำหนดและสายการบินมีการเรียกเก็บ(จำนวนสัมภาระเกิน)
- ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น กรณีประกาศให้กลับมายื่นร้องขอวีซ่าอีกครั้ง (เนื่องจากทางญี่ปุ่นได้ประกาศยกเว้นการยื่นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทยสำหรับผู้ที่ประสงค์พำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน)
8
เงื่อนไขการชำระ
โอนเงินค่ามัดจำท่านละ 10,000 บาท ภายใน 3 วันนับจากวันที่ตกลงจองทัวร์ ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 40 วัน | ||
ชื่อบัญชี นายวัฒนา วิริยะกิตติ บัญชีออมทรัพย์ | ||
- ธนาคารกสิกรไทย | สาขา ซอยจารุรัตน์ | เลขที่บัญชี 071-2-80018-6 |
- ธนาคารไทยพาณิชย์ | สาขา ซอยลาซาล | เลขที่บัญชี 221-2-20230-1 |
เมื่อทำการโอนเงินแล้ว กรุณาส่ง FAX ใบโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ (เพื่อใช้ในการทำประกันการเดินทาง) และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พร้อมระบุโปรแกรมทัวร์ มาที่ 02-748-7330 การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อมีการโอนเงินมัดจำเรียบร้อยแล้วเท่านั้น |
Tour Location
Gallery
Reviews Scores and Score Breakdown
-