s
f

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipis cing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis theme natoque

Follow Me
TOP
Image Alt
Amazing Tour

Indonesia อินโดนีเซีย

Indonesia

เพราะอะไรนักท่องเที่ยวถีงอยากไปเที่ยวอินโดนีเซีย ไม่ใช่เฉพาะบาหลีเท่านั้น ยังมีอีกหลายที่ที่น่าสนใจ และน่ามหัศจรรย์ เป็นเพราะประเทศนี้คือสวรรค์ของวัฒนธรรม อาหาร และความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ด้วยเป็นที่ตั้งของหมู่เกาะกว่า 15,000 แห่ง จึงไม่น่าแปลกใจที่อินโดนีเซียจะเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุด เราจะพาไปเที่ยวอินโดนีเซีย เพราะว่าแต่ละแห่งก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ตามพวกเรามา

รับจัดกรุ๊ปเหมา บาหลี
ทัวร์บาหลีราคาถูก

No tours match your criteria

บาหลี (Bali)

เป็นเกาะที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งหนึ่งของโลก บาหลีเด่นในเรื่องของศิลปะ ประเพณีวัฒนธรรม และศาสนามากกว่าพันปี สถาปัตยกรรม เป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร และมีธรรมชาติที่งดงาม ทั้งชายหาดทีสวยงามอย่าง Kuta นาขั้นบันได ภูเขาไฟ และแหล่งความเชื่อที่ยังคงเป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์ และสวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของบาหลี นั่นคือ วัดเบซากีห์

 

วิหารตานะห์ ล็อต (Pura Tanah Lot)

วิหารตานะห์ ล็อต นับว่าเป็นวิหารที่มีความงดงามมากแห่งหนึ่งของบาหลี ทั้งในด้านความ ศักดิ์สิทธิ์อันเลื่องลือไปทั่วสารทิศ วัดแห่งนี้ตั้งอยู่เบนแท่นหินซึ่งเกิดจากการถูกคลื่นกัดเซาะ หอสีดำและเถาไม้เลื้อย เหนือหน้าผาของตานะห์ ล็อต เป็นอีกหนึ่งจุดไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาชมทัศนียภาพที่งามจับตายามอาทิตย์ลับขอบฟ้ากันเป็นจำนวนมาก

 

วัดเทมภัคศิริงค์ (Tampak Siring)

วัดเทมภัคศิริงค์ หรือวัดบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เป็นวัดที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งบนเกาะบาหลี และเป็นที่เคารพสักการะของชาวบาหลี  ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปี ในสมัยโบราณใช้ประกอบพิธีทางศาสนาในราชวงศ์กษัตริย์เท่านั้น ปัจจุบันเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้ามาทำพิธีกราบไหว้บูชาได้แล้ว ตามตำนานเล่าว่า เกอโบ อีวา มหาเสนาบดีผู้ยิ่งใหญ่ ของเบอดูลู ใช้เวทมนต์แกะสลักอนุสรณ์สถาน ในชั่วคืนด้วยเล็บมือตน สิ่งปลูกสร้างนี้คือ อนุสรณ์สถานแห่งราชวงศ์วาร์มาเดวาใช้เพื่อประเพณีปลงพระศพของราชวงศ์ ซึ่งจะทำให้กษัตริย์ ราชินีและนางสนมผู้วายชนม์กลายเป็นเทพเจ้า

 

วัดทามาอายุน (Taman Ayun Temple)

วัดทามาอายุน (เม็งวี) เป็นวัด 1 ใน 6 วัดของบาหลีที่สวยงามที่สุด เป็นอดีตวัดหลวงของกษัตริย์แห่งราชวงศ์เม็งวี  ใช้ประกอบพิธีกรรมของกษัริย์แห่งราชวงศ์เม็งวี บริเวณรอบๆวัดจัดเป็นสวนที่ตกแต่งได้สวยงามสไตล์บาหลีแท้ๆ ในบริเวณส่วนที่เป็นวัดเป็นที่รวมของศาลบูชาที่สร้างตามแบบสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของบาหลีจำนวนมากมายหลายสิบหลัง เป็นภาพที่สวยงามมากๆ

 

วัดเบราตาน

เป็นวัดที่ตั้งชื่อตามที่ตั้งคือทะเลาสาปเบราตาน ซึ่งตัววัดจะถูกสร้างอยู่บนพื้นที่ผืนเล็ก ๆ ที่รายล้อมไปด้วยแม่น้ำ  มีทะเลสาบที่สงบเงียบและถูกปกคลุมด้วยม่านหมอกหนา ดูมีมนต์ขลังและสวยงาม

 

วัดเบซากิห์ (Besakih Temple)

วัดแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องวิวที่สวยงามมากๆ เป็นวัดที่อยู่ใกล้กับภูเขาไฟอากุงที่สูงที่สุดในเกาะอีกด้วยชนิดที่ว่าสามารถมองเห็นภูเขาไฟได้จากในวัด คนส่วนมากเมื่อมาเที่ยวบาหลีก็นิยมมาถ่ายรูปคู่ประตูวัด ที่ด้านหลังเป็นวิวภูเขาไฟสุดอลังการ วัดนี้มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าพันปี ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายในบริเวณวัดประกอบด้วยวิหารน้อยๆ ถึง 86 วิหาร บริเวณวัดรายล้อมไปด้วยทุ่งนา ภูเขา และแม่น้ำลำธาร บอกได้เลยว่าใครไม่ได้มาวัดนี้ต้องเสียดายมากๆ

 

วัดอูลูวาตู (Uluwatu Temple)

เป็นวัดที่ตั้งอยู่ริมหน้าผาสูงชันรายล้อมไปด้วยทะเล และทิวทัศน์ของธรรมชาติ สวยงามอร่ามตามาก มองออกไปเห็นทะเลกว้างใหญ่ สีฟ้าของน้ำทะเลได้บรรจบกับผืนฟ้า เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่คนส่วนใหญ่นิยมมาชมพระอาทิตย์ตกดิน มาเที่ยวที่นี่จะได้ภาพวิวที่สวยสดงดงาม ภาพหน้าผา ผืนน้ำตัดกับผืนฟ้า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

เกาะไดโนเสาร์ Kelingking Beach

เป็นจุดแลนด์มาร์คถ่ายรูปแห่งใหม่ที่ฮอต มากๆในขณะนี้ Kelingking Beach เป็นชื่อชายหาดที่ตั้งอยู่บนเกาะ Nusa penida หรือคนไทยเรียกว่า เกาะไดโนเสาร์ ใครที่มาบาหลีต้องมาถ่ายรูปที่นี่ มุมยอดฮิตคงไม่พ้นด้านบนของเกาะ ที่ถ่ายลงไปจะเห็นชายหาดที่ทอดตัวยาวตัดกับน้ำทะเลช่างเป็นภาพที่สวยงามจริงๆ หรือใครอยากเดินลงไปเล่นชายหาดก็ทำได้แต่ต้องใช้เวลาขึ้นลงประมาณ 2 ชั่วโมง แต่ก็ถือว่าคุ้มกับการลงไปเล่นน้ำที่ชายหาดแห่งนี้

 

คูต้า บีช (Kuta Beach)

เป็นชายหาดที่ได้รับความนิยม เป็นแหล่งเล่นเสิร์ฟบอร์ด เพราะว่าเป็นชายหาดที่มีคลื่นไม่แรงมาก เหมาะสำหรับผู้ที่หัดเล่นใหม่ หรือผู้ที่เก่งแล้วก็มาเล่นที่นี่กันเยอะ ในบริเวณชายหาดมีโรงเรียนสอนเล่นเซิร์ฟให้เลือกเยอะแยะมากมาย ใครอยากลองเล่นก็สามารถเรียนได้ หรืออยากถ่ายรูปเท่ๆ กับเซิร์ฟบอร์ดก็ทำได้

Good to Know

Read the basic info and also some fun facts about Australia! Here you will find everything you should know about the ‘’Land of Plenty’’!

Country

Taiwan

Visa Requirements

Not Needed for EU Citizens.

Country

Taiwan

Languages spoken

English

Currency Used

Euro

Area (km2)

750.63 km2

Municipalities

Aliquam lorem ante, dapibus in, viverra quis, feugiat a, tellus. Phasellus viverra nulla ut met us varius laoreet. Quisque rutrum. Aenean imperdiet. Etiam ultricies nisi vel augue.

Leave a Reply

Do you have some comments or questions for us? We’d love to hear from you! Don’t be shy! Feel free to drop us a message!

    You don't have permission to register